Lăng Mộ Đá Thuận Anh thuộc làng nghề đá mỹ nghệ. Bằng những đôi tay của những nghệ nhân làng đá mỹ nghệ chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm tốt nhất từ đá xanh. Đặc biệt lăng mộ đá xanh của chúng tôi được các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm điêu khắc.

VỚI PHƯƠNG CHÂM: LẤY TÂM – TÀI – TRÍ – ĐỨC – NHÂN làm giá trị cốt lõi và là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, đa dạng và tinh xảo nhất. Chúng tôi đang đã và sẽ xây dựng thương hiệu Lăng Mộ Đá Thuận Anh ở trong và ngoài nước.

Sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ đá xanh, đá nguyên khối được lấy ở những nơi có chất lượng đá tốt nhất ở Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An, Nam Định… Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm chính như: lăng mộ đá xanh, nhà thờ đá, lan can đá, mộ đá… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN LĂNG MỘ ĐÁ XANH CỦA CHÚNG TÔI

Hiện có nhiều cơ sở sản xuất lăng mộ đá xanh. Mỗi cơ sở đều có những điểm mạnh riêng. Tuy nhiên khi mua lăng mộ đá xanh của chúng tôi bạn sẽ được:

  • Nguyên liệu đá xanh của chúng tôi được tuyển chọn kỹ càng trước khi gia công lăng mộ đá xanh.
  • Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại đảm bảo sản phẩm đẹp nhất.
  • Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại đảm bảo sản phẩm đẹp nhất.
  • Sản phẩm lăng mộ đá xanh của Lăng Mộ Đá Thuận Anh có bề mặt nhẵn đảm bảo không bị bám rêu.

Hoa văn lăng mộ đá xanh của Lăng Mộ Đá Thuận Anh được trạm khắc tinh xảo từ bàn tay của những nghệ nhân hàng đầu của làng nghề đá mỹ nghệ
Ngoài ra mẫu mã lăng mộ đá xanh của chúng tôi rất đa dạng phong phú. Chúng tôi sản xuất lăng mộ đá xanh theo yêu cầu của khách hàng.
Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nơi.
Giá cả cạnh tranh nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA LĂNG MỘ ĐÁ XANH

So với những lăng mộ đá khác thì lăng mộ đá xanh có nhiều ưu điểm được nhiều người lựa chọn như:

  • VỆ SINH DỄ DÀNG: So với các lăng mộ đá khác thì lăng mộ đá xanh được chạm khắc bằng khối đá cứng, mặt đá bóng có khả năng chịu mài mòn đặc biệt là rất dễ lau sạch bụi bẩn. Thậm chí chỉ một cơn mưa cũng khiến bụi bị trôi đi.
  • CÓ TÍNH THẨM MỸ CAO: lăng mộ đá xanh được điêu khắc bởi những bàn tay nghệ nhân không chỉ đẹp mà màu sắc của đá khiến lăng mộ trở lên đẹp tinh tế.
  • ĐỘ BỀN CAO: Khi xây lăng mộ thì ưu tiên là độ bền cao. Lăng mộ đá xanh được làm từ đá nguyên khối cứng do đó độ bền rất cao.
  • GIÁ CẢ HỢP LÝ: Nhiều ưu điểm so với lăng mộ đá khác là thế nhưng giá cả của lăng mộ đá xanh lại rất tiện nghi. Bạn có nhu cầu mua lăng mộ đá xanh có thể liên hệ với số điện thoại 098 108 2078 để được giá tốt nhất.

MUA LĂNG MỘ ĐÁ XANH Ở ĐÂU

Bạn đang thắc mắc không biết mua lăng mộ đá xanh ở đâu đẹp với nhiều mẫu mã. Hãy đến với Lăng Mộ Đá Thuận Anh

Đến với Lăng Mộ Đá Thuận Anh bạn sẽ được tư vấn miễn phí, giá cả cạnh tranh nhất, sản phẩm được làm từ bàn tay nghệ nhân giỏi nhất của làng đá mỹ nghệ.