Báo giá lăng mộ đá

Báo giá lăng mộ đá tại Đá mỹ nghệ Thuận Anh – Là một trong các địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và nhận làm lăng mộ đá chất lượng và có giá lăng mộ đá Vĩnh Lộc Thanh Hóa  tốt nhất hiện nay. Đá mỹ nghệ Thuận Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đồ thờ đálăng mộ giả đálăng mộ đá giá rẻ, uy tín. Các sản phẩm chủ lực là lăng mộ đá cao cấp và các hạng mục trong quần thể khu lăng mộ như: lăng thờ đá, lan can đá, cổng đá, bàn lễ, cuốn thư đá…

1. Quy trình báo giá lăng mộ đá

Dưới đây là quy trình báo giá sản phẩm lăng mộ đá và ký kết hợp đồng, thiết kế bản vẽ, thi công. Sau đó là vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện công trình cho khách hàng.

Bước 1: Tư vấn mẫu mã kích thước.

Quý khách hàng gọi điện hoặc nhắn tin Zalo đến số điện thoại 0987.860.896 hoặc gửi email báo giá lăng mộ đá thông qua mẫu liên hệ ở phía dưới, Chúng tôi sẽ tư vấn mẫu mã & kích thước sản phẩm đồng thời báo giá lăng mộ đá luôn cho Quý khách.

Bước 2: Khảo sát địa hình nếu cần thiết.

Nếu như khu vực lắp đặt có địa hình phức tạp, Chúng tôi sẽ lập tức cử công nhân đi khảo sát địa hình khu lăng mộ cùng khách hàng!

Bước 3: Thiết kế các bản vẽ nếu cần thiết.

Sau khi có số đo kích thước của lăng mộ hoặc toàn thể khu lăng mộ. Đá mỹ nghệ Thuận Anh sẽ lên kế hoạch thiết kế bản vẽ đồng thời đưa ra 1 số phương án, mẫu mã, kích thước từng hạng mục. Để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp, mẫu mã đẹp nhất để thi công.

Sau bước này thì giá lăng mộ đá có thể thay đổi tùy vào phương án mà khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Ký kết hợp đồng.

Khi ký kết hợp đồng khách hàng cần đặt cọc từ 10% – 15% giá trị công trình cho Đá mỹ nghệ Thuận Anh. Sau khi nhận tiền đặt cọc xong. Chúng tôi sẽ tiến hành tìm và xẻ đá từ những khối lớn ra để tiến hành thi công chế tác.

Bước 5: Chế tác sản phẩm.

Thời gian để chế tác sản phẩm mất khoảng 1 tháng.(đối với những sản phẩm đơn lẻ như mộ đá, cuốn thư, lư hương, đèn đỉnh) cho đến 4 tháng. (đối với những công trình lớn bao gồm nhiều sản phẩm, hạng mục đá ở bên trong như khu lăng mộ hay những sản phẩm đá để xây dựng nhà thờ họ)

Bước 6: Vận chuyển lắp đặt.

Chúng tôi có thể vận chuyển, lắp đặt công trình lăng mộ trên toàn quốc. Sau khi lắp đặt, nghiệm thu công trình xong khách hàng cần phải thanh toán toàn bộ số tiền còn lại!

Sự hài lòng của khách hàng chính là kết quả làm việc mong đợi của Đá mỹ nghệ Thuận Anh. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm bền vững bằng đá tự nhiên, có tính thẩm mỹ cao với giá thành hợp lý nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá lăng mộ đá

 Báo giá lăng mộ đá hiện nay bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như mẫu mã, số lượng lăng mộ, khoảng cách vận chuyển, thời điểm đặt hàng, … cũng như địa hình lắp đặt lăng mộ khó hay dễ. Cụ thể:

 • Về mẫu mã, kiểu dáng lăng mộ đá: Mỗi lăng mộ đều có những nét đặc trưng riêng, đầu tiên là về mẫu mã và kiểu dáng. Nếu khách hàng có yêu cầu riêng về thiết kế kiểu dáng, hoa văn họa tiết trên lăng mộ thì mức giá cũng sẽ thay đổi dựa vào từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Về số lượng đơn hàng: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá cả của lăng mộ đá. Theo đó, nếu làm với số lượng nhiều lăng mộ đá thì chi phí sẽ được giảm đáng kể.
 • Về khoảng cách vận chuyển: Khoảng cách này được tính từ cơ sở sản xuất lăng mộ đến nơi lắp đặt lăng mộ cho khách hàng. Khi đó, khoảng cách vận chuyển càng xa thì chi phí sẽ càng tăng.
 • Về địa hình lắp đặt: Đối với những nơi lắp đặt lăng mộ có địa hình khó khăn trong việc vận chuyển cũng như thi công thì mức giá cũng sẽ tăng.
 • Về thời điểm đặt lăng mộ đá: Thông thường những khách hàng đặt lăng mộ vào đầu năm và giữa năm thì mức giá sẽ thấp hơn so với thời điểm cuối năm.

2. Báo giá lăng mộ đá – mộ đá nguyên khối 2022

Lưu ý khi xem bảng báo giá lăng mộ đá:

Giá bán lăng mộ đá chỉ mang tính chất tham khảo không cố định, vì trên thực tế giá còn phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Khoảng cách vận chuyển: Khoảng cách vận chuyển lắp đặt càng xa thì chi phí sẽ cao lên theo số km cụ thể.
 • Mẫu mộ đá: Tùy thuộc vào mẫu mộ đá đơn giản hay cầu kì sẽ có giá khác nhau, giá mộ đá thường so với giá lăng mộ đá xanh cũng sẽ có phần khác nhau.
 • Yêu cầu chi tiết của khách hàng: Cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí thi công, lắp đặt mộ đá.
 • Địa hình lắp đặt: Tùy thuộc vào địa hình thuận tiện hay phức tạp mà có mức giá khác nhau.
 • Thời gian đặt làm mộ đá: Càng gần về cuối năm giá mộ đá có xu hướng tăng vì số lượng đơn đặt hàng vào cuối năm có rất nhiều.
 • Số lượng mộ: Nếu đặt nhiều giá mộ sẽ giảm.

Giá cổng đá khu lăng mộ:

Có hai kiến trúc cổng đá đẹp thông dụng đó là loại. Có 2 cột và loại có 4 cột.Thân cột khoảng vuông 25 – 30 cm là vừa phải.
Cổng đá thường có các thành phần như chân tảng, thân cột, bóng, đao. Và phía trên có thể có nghê, nụ sen hoặc phượng. Giá bộ cột cổng hai trụ trung bình khoảng 15 đến 20 triệu đồng. Giá cổng đá tứ trụ tam quan khoảng 40 đến 60 triệu đồng.

Giá lan can đá lăng mộ: 

Được tính theo mét dài, loại thông dụng là loại cao 81 cm trạm hoa văn tứ quý, tứ linh hoặc sen, chữ thọ… Giá lan can đá khoảng 2,7 triệu một mét dài.

Giá lăng thờ chung:

Có hai loại lăng thờ chung (long đình) chính đó là loại lăng đơn và lọai lăng cánh. Lăng thờ đơn thường rộng khoảng 1,5m sâu 1,1m và có giá khoảng 35 triệu đồng.
Lăng thờ cánh thông dụng có kích thước 3 x 1,1 m và có giá khoảng 50 triệu đồng.

Giá mộ đá: 

Một số loại mộ đá đẹp thông dụng có báo giá sơ bộ như sau :
Mộ đá tam sơn không mái : Có giá khoảng 15 triệu đồng một ngôi, có thể tăng giảm tùy theo kích thước và mẫu mã.
Mộ đá một mái : Có giá khoảng 20 triệu đồng một ngôi.
Mộ đá hai mái : Có giá khoảng 25 triệu đồng một ngôi.
Mộ đá ba mái : Có giá khoảng 30 triệu đồng một ngôi.

Giá cuốn thư đá lăng mộ:

Cuốn thư đá đặt ở cổng vào khu lăng mộ đá Vĩnh Lộc Thanh Hóa có kích thước lớn hơn cổng vào. Có thể làm các loại kích thước thông thường như: đế dài 167, 157, 147, 133, 127 cm. Giá trung bình của sản phẩm cuốn thư đá khoảng 20 triệu đồng một chiếc.

Những tiêu chí khi chọn mua mộ đá

Lăng mộ đá là một công trình kiến trúc tâm linh, được xây dựng ngoài trời đây là nơi để chôn cất những người đã khuất, đồng thời cũng giúp người còn sống thể hiện được tình cảm và tấm lòng kính trọng, thương nhớ. Đó là lý do xây lăng mộ đá đẹp lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Để chọn mua hoặc thi công lăng mộ đá thì bạn cần lưu ý các tiêu chí sau:

Nguyên vật liệu làm lăng mộ đá

Lăng mộ đá có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như đá trắng, đá vàng, đá xanh, đá granite,… Dù là đá gì thì cũng phải chọn lựa kỹ càng, đảm bảo đá nguyên khối không nứt vỡ, khiếm khuyết, có độ già, không bị bị chắp vá

Kiến trúc/mẫu mã lăng mộ

Mẫu lăng mộ đá đẹp là mẫu lăng mộ có kiến trúc sáng tạo, độc đáo để tạo nên sự đa dạng.

Tính thẩm mỹ từ các nơi có tay nghề chế tác và chuyên môn cao

Trên lăng mộ đá được chạm khắc các hoa văn mang ý nghĩa tâm linh một cách tinh tế, khéo léo bởi đôi bàn tay của các thợ trong nghề giàu kinh nghiệm.

Kích thước lăng mộ hợp phong thủy

Khi đo đạc kích thước của lăng mộ cần dựa theo thước lỗ ba phong thủy cho âm trạch để lấy được kích thước đẹp mang đến sự thịnh vượng và bình an. Lăng mộ phải có kích thước đạt chuẩn về kỹ thuật và tính thẩm mỹ, phù hợp với phong thủy. Để chọn được kích thước đẹp, người ta thường mời các chuyên gia, những người am hiểu về phong thủy để hỗ trợ trong việc chế tác mộ.

Chi phí thi công lăng mộ

Bạn nên hỏi rõ, chi tiết về các chi phí liên quan đến việc chế tác, vận chuyển và thi công trước khi đặt làm hay mua mộ. Điều này sẽ giúp bạn tính toán chi phí chuẩn xác và ít phát sinh thêm tiền bạc.

Nên chọn hàng có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và bền chắc vì lập bia mộ là chuyện quan trọng và tồn tại lâu dài. Không nên mua hàng rẻ tiền, kém chất lượng.

3. Địa chỉ sản xuất lăng mộ đá uy tín tại Thanh Hóa

Sau khi biết được mức giá chung của lăng mộ đá cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của lăng mộ đá thì việc làm tiếp theo là chúng ta cần tìm được một cơ sở sản xuất lăng mộ đá uy tín.

Theo đó, Đá mỹ nghệ Thuận Anh chính là một cơ sở sản xuất lăng mộ đá uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay với những ưu điểm như:

 • Nhận thiết kế và thi công lăng mộ đá theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Chất liệu sản xuất lăng mộ đá chính là những loại đá nguyên khối có chất lượng tốt nhất.
 • Chế độ bảo hành uy tín, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
 • Giá cả lăng mộ đá cạnh tranh nhất hiện nay.

Để nhận được tư vấn cụ thể nhất về báo giá lăng mộ đá, bạn hãy liên hệ với Đá mỹ nghệ Thuận Anh theo địa chỉ dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *